Bài viết chuyên môn

Nhà container độc đáo trên thế giới - P2

# Nhà container độc đáo trên thế giới - P2 | VSTEEL

8/26/2015 12:22:14 AM

Những ngôi nhà thi công nhanh, gọn rẻ đã đáp ứng tốt nhu cầu để ở, làm văn phòng hiện nay

 

Ngôi nhà container màu sắc tại Sao Paulo

Kiến trúc sư người Brazil Marcio Kogan đã kết hợp ngôi nhà với những container khổng lồ sặc sỡ, bằng cách đặt chúng ở nhiều nơi trong không gian sống.

nhà container

 

Nhà khách container bởi các kiến trúc sư từ Poteet

Nhà khách thường nhỏ gọn. Đó là lý do vì sao các kiến trúc sư dùng những chiếc container để xây dựng chúng. Được thiết kế bởi đội ngũ tại Poteet Architects, không gian sống hiện đại này rộng hơn 33 m2 và có đầy đủ tiện nghi, từ phòng khách đến chỗ làm việc, phòng tắm và mảng sân trống.

nhà container

 

Nhà container ở sa mạc Mojave

Dưới bàn tay của Ectotech Design, đây là nhà container đầu tiên được xây dựng tại sa mạc Mojave. Ngôi nhà rộng 213 m2 nằm gần Joshua Tree, được tạo nên từ 6 chiếc container cùng hệ thống kết cấu thép tiền chế. Ngôi nhà có một phòng ngủ và 2 phòng tắm.

 nhà container

 

Nhà container tại bãi biển Redondo

Nằm tại phía bắc Los Angeles, ngôi nhà là kết quả của sự kết hợp thành công giữa vật liệu xây dựng truyền thống cùng những container thiết kế sẵn. Thuộc dự án kết hợp giữa DeMaria Design và Logical Homes, ngôi nhà tại bãi biển Redondo có thể làm hài lòng những người khó tính nhất, bao gồm cả vị trí tuyệt vời gần bãi biển

nhà container

 

Kết cấu thép Vsteel tổng hợp và biên dịch

Tin liên quan

Tin khác