Bài viết chuyên môn | Nhà thép tiền chế | Kết cấu thép VSTEEL

Nhà khung thép dân dụng
Nhà khung thép dân dụng
7/10/2018 9:06:28 PM
Giải pháp nhà khung thép dân dụng sở hữu nhiều ưu điểm như: thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo tính thẩm mỹ và linh hoạt trong xử lí kết cấu. Nhà khung thép dân dụng đã trở thành một xu hướng thi công được ưa chuộng trên thế giới.
Tấm lợp lấy sáng composite
Tấm lợp lấy sáng composite
7/2/2018 2:31:09 PM
Hiện nay, sản phẩm tấm lợp lấy sáng composite đang dần trở nên quen thuộc và phổ biến trong xây dựng dân dụng và các dự án nhà thép tiền chế. Những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết rõ hơn về loại vật liệu này.
Mác bê tông và bảng tra cường độ bê tông
Mác bê tông và bảng tra cường độ bê tông
6/29/2018 4:50:57 PM
Bê tông là vật liệu xây dụng thông dụng nhất trong xây dựng dân dụng và công nghiệp và các khái niệm như mác bê tông, cấp bền bê tông, độ sụt của bê tông… là những khái niệm không thể không biết đối với sinh viên xây dựng, các kỹ sư và thậm chí cả với chủ đầu tư.
Triết lý Kaizen là gì?
Triết lý Kaizen là gì?
6/24/2018 3:26:40 PM
Kaizen hiện nay vẫn còn là một thuật ngữ khá xa lạ với nhiều người. Kaizen là một triết lý, một hoạt động nhằm mục đích cải tiến liên tục về môi trường sống, làm việc nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng quản lý.
Báo giá thi công nhà thép tiền chế
Báo giá thi công nhà thép tiền chế
6/21/2018 6:34:51 PM
Nhà thép tiền chế hiện nay được ứng dụng cho rất nhiều loại công trình, từ các dự án nhà xưởng công nghiệp đến các dự án dân dụng... Bài viết cung cấp một cái nhìn tổng quan về báo giá nhà thép tiền chế để khách hàng có thể tham khảo và đối chiếu.
Quy trình 5S là gì?
Quy trình 5S là gì?
6/17/2018 9:39:03 PM
Quy trình 5S là một trong những chương trình quan trọng của triết ký Kaizen với mục đích bố, trí, sắp xếp lại quá trình sản xuất một cách khoa học và hợp lý đồng thời nâng cao tính tự giác, ý thức, trách nhiệm trong lao động của doanh nghiệp.
Nhà xưởng công nghiệp 1 tầng khung thép
Nhà xưởng công nghiệp 1 tầng khung thép
6/7/2018 8:46:47 PM
Các dự án nhà xưởng công nghiệp 1 tầng từ trước đến nay vẫn chiếm tỷ trọng lớn trong ngành xây dựng ở nước ta. Các dự án nhà xưởng tập trung nhiều ở các khu công nghiệp đáp ứng nhu cầu cho các nhà máy sản xuất, kho bãi...
Tấm lợp lấy sáng Polycacbonate
Tấm lợp lấy sáng Polycacbonate
6/6/2018 2:13:28 PM
Tấm lợp lấy sáng Polycacbonate là một sản phẩm mới công nghệ cao với nhiều ưu điểm và đang được ứng dụng rất rộng rãi cho các dự án nhà xưởng, nhà điều hành, nhà văn phòng và cả trong các dự án nhà ở dân dụng
Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng
Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng
5/30/2018 4:57:03 PM
Sau khi xin được đất và có phương án đầu tư, quá trình xây dựng nhà xưởng cần được lên kế hoạch và đơn giá xây dựng nhà xưởng, chi phí xây dựng chính là một trong những vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu.
Trọng lượng riêng của các loại vật liệu xây dựng
Trọng lượng riêng của các loại vật liệu xây dựng
5/14/2018 12:00:38 PM
Trong quá trình thiết kế cũng như thi công xây dựng công trình, việc hiểu và nắm được trọng lượng riêng của các loại vật liệu giúp sinh viên cũng như các kỹ sư định lượng được tải trọng hay khối lượng của vật tư cần thiết trong quá trình thi công xây dựng