Các dự án tham khảo

5 mẫu nhà tiền chế dân dụng tuyệt đẹp

# 05 mẫu nhà tiền chế đẹp tuyệt bạn không thể bỏ qua 2019

Hoàng Nam / 9/26/2017 8:05:47 PM

Nhà tiền chế cho phép chủ nhà mở rộng tầm nhìn của ngôi nhà một cách dễ dàng với các ô cửa kính lớn tạo một khung cảnh hiện đại và sang trọng.

Khi nhắc tới nhà dân dụng, mọi người thường hình dung tới những căn nhà phố trong đô thị với kết cấu bê tông cốt thép truyền thống. Nhưng một vài năm gần đây, các mẫu nhà tiền chế đẹp tuyệt với khung thép vững chắc, linh hoạt trong bố trí không gian, thi công nhanh và kinh tế đang được ứng dụng ngày một nhiều và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn phổ biến cho những chủ nhà đang muốn tìm kiếm một giải pháp thay thế hiệu quả.

Giải pháp nhà tiền chế cho phép chủ nhà mở rộng tầm nhìn của ngôi nhà một cách dễ dàng với các ô cửa kính lớn tạo một khung cảnh hiện đại và sang trọng.

Từ giải pháp cho các nhà xưởng công nghiệp tới các ngôi nhà dân dụng để ở không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Các mẫu nhà tiền chế đẹp tuyệt này sẽ khiến bạn ngạc nhiên về sự độc đáo và tinh tế về kiến trúc của nó. Bài viết sẽ truyền cảm hứng cho bất cứ ai đang tìm một giải pháp mới mẻ hiện đại cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm bài viết:

 

Ngôi nhà trên đá của Blue Sky Homes

Chúng ta bắt đầu với ngôi nhà tiền chế tuyệt đẹp được thiết kế bởi Blue Sky Homes.

Nằm ở trung tâm của Palm Springs, California, ngôi nhà nhỏ tinh tế này có diện tích chỉ 90m2 với 1 không gian sinh hoạt chung xinh xắn, bên cạnh là nhà bếp và phòng ăn, 2 phòng ngủ và phòng tắm.

Nhà tiền chế đẹp

Ngôi nhà tiền chế với kết cấu khung thép

Hệ khung sử dụng Modul điển hình được sản xuất trước và toàn bộ ngôi nhà được lắp dựng chỉ trong 1 ngày.

Ngôi nhà nhỏ thể hiện nhiều ưu điểm của cấu kiện thép tiền chế, các cấu kiện tổ hợp gọn nhẹ cũng giúp mang lại giải pháp nhà ở khả thi về mặt kinh tế và môi trường.

Nguồn năng lượng mặt trời đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện sinh hoạt cũng như nhu cầu nước nóng của không gian đầy phong cách và hiện đại này.

Nhà tiền chế đẹp

Không gian mở ra tuyệt đẹp với khung thép tiền chế

Nhà tiền chế đẹp

Nội thất bên trong ngôi nhà

Ngôi nhà tiền chế bên hồ với khung thép và kính

Ngôi nhà được thiết kế bởi McClellan Architects

Từ xa, ngôi nhà với hệ khung thép nổi bật, kết hợp với các ô cửa sổ kính lớn với trần bằng gỗ tự nhiên tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo. Ngôi nhà toát lên vẻ đẹp riêng của nó với sự pha trộn giữa cái giản dị của gỗ với phong cách công nghiệp hiện đại.

Nhà tiền chế đẹp

Kết cấu khung thép tiền chế được phô ra tạo cảm giác khỏe khoắn

Nhà tiền chế đẹp

Ngôi nhà tiền chế nổi bật và khỏe khoắn, đẹp tuyệt vời

Ngôi nhà tiền chế Cottage, Johannesburg

Một hệ khung thép tiền chế với bức tường đá và mảng kính lớn không phải là điển hình của một ngôi nhà đẹp trong rừng. Tuy nhiên, các kiến trúc sư sẽ phải xác định lại nhận thức này.

Kết cấu khung thép

Không gian bên ngoài ngôi nhà tiền chế ở Johannesburg

Nằm tại Westcliff Ridge ở Johannesburg, Nam Phi, Ngôi nhà của Westcliff Pavilion nằm biệt lập trong rừng đã tạo ra một khung cảnh tuyệt vời.

Sử dụng khung thép tiền chế, và bằng cách sử dụng khung sắt sơn đen đua ra trên mặt đất. Với một tầm nhìn bao quát thoáng đãng và không gian trang trí sang trọng, ngôi biệt thự độc đáo tạo ra bầu không khí thanh bình và nhẹ nhàng.

Nhà tiền chế đẹp

Ngôi nhà tiền chế với khung thép

Nhà tiền chế đẹp

Ánh sáng từ bên trong ngôi nhà

Ngôi nhà chống bão ở Palm Beach

Ngôi nhà được thiết kế để chịu những bất lợi của thiên nhiên vùng Palm Beach. Ngôi nhà tiền chế Windmaster có khả năng chịu những cơn bão cấp 4 với vận tốc gió lên tới 155 dặm/h. Ngôi nhà vừa có thể là nơi cư trú lâu dài vừa có thể là nơi cho các kỳ nghỉ ngắn ngày.

Nhà tiền chế đẹp

Ngôi nhà được thiết kế để chống chọi lại các cơn bão lớn

Ngôi nhà tiền chế được thiết kế bởi Kodiak Steel Homes đã chống cự lại sức mạnh của cơn bão Ike năm 2008 mà không có bất cứ một thiệt hại nào.

Nhà tiền chế đẹp

Vẻ đẹp tự nhiên và mạnh mẽ của ngôi nhà tiền chế 

Nhà tiền chế đẹp

Ngôi nhà vẫn đứng vững sau cơn bão Ike năm 2008

Ngôi nhà tiền chế trên sa mạc

Ngôi nhà khung thép tiền chế trên sa mạc được xây dựng để tạo một không gian sống thoải mái trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt và khô cằn. Nằm trên một khu vực rộng 5 mẫu Anh ở Desert Hot Springs, California, ngôi nhà xa hoa này cung cấp 2,100 feet vuông không gian sống trong nhà và 2.400 feet vuông không gian sống ngoài trời.

Nhà tiền chế đẹp

Ngôi nhà tiền chế trên sa mạc của Marmol Redzine

Chủ nhà là Leo Marmol và vợ Alisa Becket, ngôi nhà dài này có sáu mô đun thép tiền chế, tạo ra một không gian rộng rãi và thoáng mát. Mái che là sự kết hợp bằng gỗ và thép được sơn phủ tạo màu sắc phong phú vào ban ngày nóng bức và cách nhiệt thích hợp khi nhiệt độ giảm xuống vào ban đêm.

 

Nhà tiền chế đẹp

Ngôi nhà tiền chế rộng rãi và thoáng mát

Nhà tiền chế đẹp

Kết cấu mái đua của ngôi nhà 

Để tìm hiểu nhiều hơn về giải pháp nhà khung thép tiền chế dân dụng tại Việt Nam, bạn tham khảo thêm bài  viết: 

Kết cấu thép VSTEEL

Tin liên quan

Tin khác