Các dự án tham khảo

Nhà khung thép cho đại gia đình

Tổ hợp nhà khung thép tiền chế cho đại gia đình ở Thái Lan

Hoàng Nam / 11/11/2019 11:30:05 PM

Sau khi xây dựng xong trên ngôi nhà tiền chế khung thép kiểu gác xép hiện đại sang trọng này, chủ nhà đã xây dựng thêm ba ngôi nhà thép tiền chế nữa cho các con trai của mình xung quanh với một khu vườn chung ở giữa.

Sau khi xây dựng xong mẫu nhà tiền chế kết cấu khung thép kiểu gác xép hiện đại sang trọng này, chủ nhà đã xây dựng thêm ba ngôi nhà thép tiền chế nữa cho các con trai của mình xung quanh với một khu vườn chung ở giữa.

Địa điểm: Thailand

Thiết kế: Mee-D Architect Co., Ltd. by Piriya

Nhà khung thép đại gia đình

Nhà khung thép đại gia đình

Ba ngôi nhà kết nối bởi một lối đi bằng gỗ đi vào từ ngôi nhà lớn với khu vườn ở giữa

 Nhà khung thép đại gia đình

Trước đây, khi các con cái trưởng thành, cũng như ở Việt Nam, người Thái thường từng xây thêm nhà trên cùng một mảnh đất của tổ tiên, nhưng truyền thống này đã biến mất. Ngày nay, những đứa trẻ trưởng thành thường chuyển ra một ngôi nhà ở riêng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Manit và Yanrak Manithikhun đã quyết định xây dựng những ngôi nhà cho con cái của họ trên chính mảnh đất của họ.

Chúng tôi biết con trai của chúng tôi muốn có không gian riêng tư, nhưng chúng tôi có nhiều đất, vì vậy chúng tôi đã xây dựng ngay tại đây. Ba ngôi nhà mới bao gồm một ngôi nhà chung nơi cả gia đình có thể ở cùng nhau. Nó cũng để giải trí và tiếp khách. Và tôi muốn có một khu vườn thảo mộc. Để an dưỡng tuổi già. Manit – chủ nhà nói.

 Nhà khung thép đại gia đình

Nhà khung thép đại gia đình

Nhà khung thép đại gia đình

Khung thép và gạch trần tạo một không gian hiện đại, phong cách

Nhà khung thép đại gia đình

Thiết kế gác xép với khung kết cấu và nội thất kết hợp với nhau, với điểm nhấn là cầu thang sắt trong nhà chạy dài theo tường

Xem thêm:

Kết cấu thép Vsteel

Nguồn livingasean.com

Tin liên quan

Tin khác