Tin tức

Mẫu cầu thang sắt đẹp

# 10 Mẫu cầu thang sắt đẹp cho ngôi nhà bạn

Hoàng Nam / 10/10/2019 12:22:00 AM

Những mẫu cầu thang sắt đẹp đang được rất nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà của mình bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Trước đây, người ta chỉ sử dụng cầu thang sắt tại các nhà kho, nhà xưởng công nghiệp, những nơi cần chịu lực cao và chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên, sự phát triển của xã hội hiện đại đã cho ra đời nhiều mẫu cầu thang sắt đẹp ngày càng phổ biến cùng với các công trình nhà thép tiền chế dân dụng.

Sau đây là 4 lý do khiến bạn nên cân nhắc khi quyết định lựa chọn cầu thang sắt cho ngôi nhà của mình.

Cầu thang sắt đẹp nâng cao tính thẩm mỹ và sự sang trọng

Khi nhắc đến cầu thang từ chất liệu sắt, người ta thường nghĩ ngay đến sự thô cứng, sắc lạnh. Tuy nhiên, với sự phát triển của kỹ thuật và các loại vật liệu, những ngôi nhà hoàn toàn sử dụng thép làm khung chịu lực cũng làm nhu cầu thiết kế và đưa ra các mẫu cầu thang sắt ra đời, mang lại không gian sống hài hòa cho chủ sở hữu.

Tham khảo thêm:

Sắt là chất liệu dễ uốn, dễ tạo hình. Do vậy, cầu thang sắt được thiết kế rất đa dạng. Từ đơn giản cho đến phức tạp, độc đáo. Chúng vừa giữ gìn được nét truyền thống, cổ kính trong ngôi nhà người Việt Nam từ xa xưa, vừa có thể mang hơi hướng hiện đại, du nhập từ kiến trúc nước ngoài. Từ đó, đáp ứng nhu cầu, sở thích đa dạng của gia chủ.

  Cầu thang sắt phòng khách

Cầu thang sắt tạo một điểm nhấn cho không gian phòng khách

Việc lựa chọn hình dáng và phong cách cầu thang sắt cần phụ thuộc vào diện tích và nội thất của ngôi nhà. Ví dụ, nếu ngôi nhà của bạn có diện tích nhỏ thì nên chọn những chiếc cầu thang sắt đơn giản, không quá cầu kỳ, nhỏ nhắn. Ngược lại, nếu ngôi nhà của bạn có diện tích lớn thì một chiếc cầu thang sắt đẹp, cầu kỳ sẽ tôn lên sự sang trọng và hiện đại vốn có.

Cầu thang sắt có độ bền cao, chắc chắn

Sắt là chất liệu có khả năng chịu lực rất tốt. Do đó, những chiếc cầu thang làm từ chất liệu này có độ chắc chắn rất cao cùng sự bền đẹp qua thời gian dài sử dụng. Điều này góp phần đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, việc vệ sinh, lau chùi cầu thang diễn ra rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Quá trình chế tạo sắt, thiết kế, tạo hình để đưa ra một sản phẩm cầu thang sắt cũng không quá phức tạp, khó khăn hay tốn nhiều thời gian, công sức. Do vậy, lựa chọn những mẫu cầu thang sắt đẹp là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt, thông minh cho ngôi nhà của bạn.  

Giá thành rẻ, hợp lí

Sắt là chất liệu có giá thành khá rẻ, những chiếc cầu thang từ sắt cũng vậy. Việc thi công, lắp đặt, vận chuyển không quá đắt đỏ, rất phù hợp với những người có thu nhập trung bình - khá. So với các sản phẩm cầu thang làm từ chất liệu gỗ, kính... thì cầu thang sắt có giá cả thấp hơn rất nhiều, thậm chí chỉ khoảng một nửa.

Việc lựa chọn cầu thang sắt cho ngôi nhà đã giải quyết triệt để bài toán RẺ - ĐẸP cho ngôi nhà của bạn phải không nào? Sử dụng cầu thang sắt đang trở thành một xu hướng mới của những ngôi nhà hiện đại, dần thay thế những mẫu cầu thang truyền thống trước đây.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa cầu thang sắt và chất liệu gỗ hay kính… cũng mang lại những thiết kế vô cùng độc đáo, đẹp mắt. 

Sản xuất, lắp đặt nhanh chóng, đơn giản

Việc sản xuất cầu thang sắt thành từng mô đun trong nhà máy và đưa đến dự án để lắp đặt, nên việc lắp ráp các cấu kiện trở nên đơn giản và nhanh chóng, giảm thiểu ảnh hưởng đến xunh quanh.

Thi công cầu thang sắt 

Việc thi công, lắp đặt cầu thang sắt  rất đơn giản và nhanh chóng

Một vài mẫu cầu thang sắt đẹp bạn có thể tham khảo

Tham khảo thêm: 10 mẫu nhà tiền chế dân dụng tuyệt đẹp

Mẫu cầu thang sắt bậc tôn nhám nhà xưởng đơn giản

Mẫu cầu thang sắt

 

Mẫu cầu thang sắt mặt hộp mặt ốp gỗ tự nhiên

Mẫu cầu thang sắt 

 

Mẫu cầu thang sắt ốp gỗ toàn bộ

Mẫu cầu thang sắt

 

Mẫu cầu thang sắt bậc hộp ốp nhựa  giả gỗ

Mẫu cầu thang sắt   

 

Mẫu cầu thang sắt tiền sảnh hiện đại

Mẫu cầu thang sắt

 

Mẫu cầu thang sắt xương cá ốp gỗ  mặt bậc thô mộc

 Mẫu cầu thang sắt

 

Mẫu cầu thang sắt ốp gỗ chạy sát tường

Mẫu cầu thang sắt 

 

Mẫu cầu thang sắt bậc sắt đơn giản

Cầu thang sắt đơn giản 

 

Mẫu cầu thang sắt mặt gỗ phòng khách lan can sắt gỗ

 Mẫu cầu thang sắt 

Mẫu cầu thang xoắn

Cầu thang xoắn

Kết cấu thép Vsteel

Tags:

Tin liên quan

Tin khác